Congenital heart defect

Hi. First time mom ako walang kaalam alam sa mga bata. Tapos preggy 7 months ang baby ko may sakit sa puso ooperahan. Alam nyo ba pano mag alaga ng baby na ganito? Natatakot ako

3 Các câu trả lời

Mommy ingatan lang palagi si baby lalot na may sakit sya sa puso .iwasan na hindi sya umiiyak nag sobraaa at hindi sya pwedeng pagurin kung ano man ang gusto nya sundin nyo lang po .,I feel you mommy yung panganay ko may sakit sa puso lahat ginagawa ko talagaaa at yun Andun na sya kay GOD wala na akong ibang iniisip kundi no more pain na sya 🙏🏻🥺 Masakit mn pero KAKAYANIN ganun talaga ang buhay ng isang tao walang pemanenti .At Pray ka lang always mommy GOD IS GOOD ALL THE TIME 🙏🏻💗

1y trước

Yung Case po nya is AVSD po

need nyo lang ng proper at professional guidance from your child's pedia. wag kayong mahiyang magtanong ng lahat ng gusto nyong Malaman. trabaho nila yan at mas may Alam sila. makakatulong din po kahit manood kayo sa YouTube about Congenital heart disease sa mga babies for awareness

1y trước

yes po. and always pray din po kay God for strength and guidance. God provides.

ask you baby's dr kasi sila mageeducate sayo nh mga do's and dont's