1st time mom

hi first time mom ako, going 4 months na ko. safe ba pag take ng biogesic pag sumasakit ulo? and normal po ba yung palagi kang gutom at inaacid?

12 Các câu trả lời

Safe naman ang biogesic sa buntis pero mas mabuting water therapy nalang po. Stay hydrated dapat lalo nat buntis ka po. And super aga mo naman pong nag acid reflux, dapat kasi sa 3rd trimester napo yan. Dapat di rin tayo nalilipasan ng gutom. Pag gutom kain agad kahit biscuits and milk.

Safe naman daw biogesic sa pregnant sabi ng OB ko. Pero much better mommy kung iiwasan pa din daw pag-inom ng gamot. Try mo po itulog or katinko ganun po ginagawa ko eh. Kain ka po crackers para maiwasan acid reflux at wag ka po muna hihiga after kumain.

same going 4 months. 😊 yes safe po biogesic yun po nireseta saken ng ob ko nung nilagnat ako. At palagi din ako gutom kahit kakakaen mo lang maya maya makakaramdam na ulit ng gutom. 😊

safe namn ang biogesic sa buntis. yes normal na lagi ka gutom kaya kapag gabi sis mg pasok ka ng food mo like biscuit 🍪 tas milk or water para d kana lumalabas ng gabi 🙂

yes for me, ako inollowed naman ako ng OB ko magtake ng paracetamol pag masakit ulo ko:) , better consult OB palagi if may mga nararamdaman ka na unusual :)

Laging masakit ulo ko nun buntis ako. Pero dinaan ko na lang sa pa massage at sambunot ng sarili. D ako uminom kasi dami ko na tini take na pang hika.

Yes mommy as per my ob allowed po uminom ng biogesic pgsumakit ang ulo,drink more water ndin.po😊

Water therapy na lang po if sumasakit ang ulo... iwasan uminum ng gamot hanggat maari kung ...

yes, ako po 3 months nag suffer sa acid reflux, yun pala buntis nako

iwasan uminom ng gamot na hindi naman inireseta, delikado po ang pagbubuntis