Masakit Ang Nipple?

First time mom here.. Ahmmm..ano gawin kapag masakit na ang nipple kakadede ni baby..?3weeks old pa si baby

12 Các câu trả lời

Natural lang po yan mamshie unli latch lang (tiis busog si baby) at linis ng nipple every bf, para mawala yung mga langib.

lagyan mo ng breast milk momsh, cracked nipples yan. continue lang din po magpadede kay lo makakatulong laway nya

5y trước

Thanks sa info😉

Padede mo lang mommy mawawala din yan. Bili ka din mqt nipple balm sa shopee malaking tulong yon kapag ganyan situation.

Padede mo lng po. Ako nglalagay ng virgin coconut oil para mabilis ma heal and safe and hwalthy din para kay baby

Bka po my mali s pglatch ni baby kya po sumasakit.. Nood po kyo ng videos ng tamang pglatch mommy..

hayaan lang daw po mommy. ako po may sugat sa utong, hayaan lang daw po kasi normal lang daw po

sis baka gusto m bumili nang mga preloved na mga damit ni baby m murang mura lang po

proper latch lng po momshie... although normal lang naman na sasakit yan..

it's ok mommy ang laway lang ni baby ang makakagamot diyan.

Continue Mo Lang padede mommy, mwawala rin Yang sakit.