Looking for Affordable Ultrasound Clinic in Dasma Cavite

Hello! First time mom here! Naubos ko na yung limit ko sa Maternity Laboratories ng HMO ko. Mahal kasi sa hospitals ng ultrasound :( May masusuggest ba kayo na affordable na maternity clinic na may ultrasound? Para sa labas nalang ako papa ultrasound? Thank you mga mommies!

2 Các câu trả lời

hanap kayo ng ob sonologist sa area nyo na may sariling clinic mas mura sakanila. sila pa mismo mag eexplain. search search langs, nagsearch lang din kasi ako nung akin pero im from rizal

3mo trước

Yes po naghahanap din po. Kaso sayang din kasi may 25 free consultations ako sa hmo ko

may alam po ako kaso hindi sa dasma. aniban po mi 350 lang

3mo trước

for ultrasound lang, xray and laboratories lang po ito