Breastmilk

First time mom here 22 weeks pano po magkakaron nang breastmilk? May kailangan ba inumin o kainin? O kusa po magkakaron?

2 Các câu trả lời

Lalabas po yung breast milk mo mamsh after mo manganak lalabas yan ng kusa some may take 24 hrs after delivery. Pero advisable ng doc and nurses na sige pa dedehin si baby kahit konti lang lumalabas na milk. Dahil dadami din ang milk mo afterwards pag lagi si baby mag dede sa breast mo. Important yung colustrums mo mamsh sa newborn mo. Tiwala lang!

5y trước

Thankyou po. Pero may iba din po na 6mos palang meron na.

Latch lang po ng latch or try mo magpump kapag nanjan na si baby. Increase fluid intake lang.