Best time to buy newborn stuffs

First time mom and 16 weeks preggy here.. Super excited na po ako mag buy ng gamit ni baby, kaso ang advice sa akin is wag muna daw hehe Kelan po kaya best time to start buying na? Balak ko sana neutral colors lang bilin para pwede sa boy or girl..

4 Các câu trả lời

mag start na po kayo mag bili bili ng mga gamit ni baby para di po biglaan ang pagbili nyo bago mag december, mas tipid po pag ganun! parang nag iipon ng gamit ni baby

1y trước

Sige po, actually gusto ko na nga po para sana di mabigat sa budget din po.. Salamat po mga mommies