For exclusive pumping mom :

First time kopo sana gagamitin ung naipon kong milk sa freezer days plng naman lumipas when i store the milk pero normal poba ung parang metalic na lasa and taste ? Is it considered spoiled or gone bad? Nag hesitate ako kaya tinapon ko nalng nakakapanghinayang ?

2 Các câu trả lời

Sakin po bago ko ipadede yung galing sa freezer binababa ko muna sa ref ng 1 day. Para hindi siya mapanis agad. Pero make sure po pag baba sa ref one day lang ang itatagal. Ipainom agad