Jan. 7 Bleeding

First time ko magbuntis im 21 yrs old 4weeks and 5days pregnant Jan 7. at 6:30 pm nag bleeding ako marame pure blood tapos umihi ako may maliliit lang na something pero hnd sya buo buo na dugo and then now Jan 8. Nag spotting nalang ako ng brown and nag diarrhea ako, I just want to know kung i lost my baby na ba or hindi pa? Hnd pa ako bumabalik sa ob ko till now kase tolerable nmn yung pain na naramdaman ko kagabe like pag usual na nararamdaman kapag nireregla. Thankyou sa mga sasagot sa tanong ko ?

1 Trả lời

Pacheck up ka. Kase kahit anong pain yan basta dinugo dapat nagpapacheck up na agad.