#teambuntis

First time. Hi Im 6 weeks and 3 days preggy sino po kaya ung katulad ko na sumasakit mga kalamnan braso at lagi sa me pige (pisnge ng pwet ) Lagi din po parang naglalaway na parang me gustong kainin.

1 Trả lời

Naglilihi kapo..mommy.. its normal po pati yung mga pananakit ng katawan 😊😊

4y trước

Salamat po sa pag reply yung mga sintomas pa lang po ang nararamdaman ko tulad ng mejo pananakit ng nipples pero wala pa po akong maramdaman sa tummy ko😊