Need advice

First time experience 10days delay regular aq pgka5days nagpt aq positive sya pro hngnang ngyon wala p dn aq possible n kya preggy aq mgpt ulit aq bgo aq aq pumunta ob pra sure 2 positive n PT, ask ko lng ilng days or weeks n kya aq Pano ang bilang Kasi may 5 aq ngkperiod 9 last period q? nrrmdmn ko lng hngng ngayon mskt boobs ko hngng kiln kya sskt ? #advicepls

1 Trả lời

Kung nagpositive ka sa PT, then yes pregnant ka mi. Try mo ulit after a few days, kung positive, pacheck ka na sa OB agad para masimulan mo yung vitamins na need mo for your baby's development