Hello po ask ko lng po if pregy b aq?

Regular po aq 7days delay pero nung pagka 5days Ng pt aq positive aq .. Ano po need ko gawin pero hngng ngyon mskt ung boobs ko iba ung skt nya ISA nb SA sign? un? #pleasehelp #pregnancy

9 Các câu trả lời

kung positive po ang pt malamang na buntis na po kayo. 😊. di ako sure kelan sumakit ung boobs ko pero first trimester din nun. pacheck na po kayo agad sa OB. 😉. sya makakapagsabi kung ano dapat mo inumin na vitamins at mga tests na dapat mo gawin.

genyan din po ako mommy sa una kong pt medyo malabo yun pala masyado pang maaga para mag pt.. try mo mga after 2 weeks po... genyan din po ako sobrang tenderness ang boobs... buntis na palaaa

symtoms po ng buntis ang maskit ang boobs mi positive k nman s pt kaya mgpa ob kna

Paconsult ka sa OB yun ang pinaka una mo dapat gawin after ka magpositive sa PT

Possible po kasi mag false postive if ganon pa kaaga try niyo po pa trans v

try nio po kaya pa check up sa ob. para alam nio po ang gagawin nio

Ah ok po salamt po , macheck po kya nila un?

magcheck ka sa ob sis para sure

go to your OB na agad