heart beat

First prenatal ko po sa health center last Thursday,at ang sabi ng nurse/midwife na hindi raw nila mahanap ang heartbeat ng baby ko po,dpat daw po kc mhanap na daw kc 3months na po xa,.. possible po ba yun na hindi tlaga mhanap or ngkamali lng cla? Naguguluhan AQ na natatakot... Pang 4th baby ko na po to,first tym ko LNG po nkaranas ng ganito..slmat po.

2 Các câu trả lời

Doppler po ba ginamit nila? Much better magpa ultrasound ka.

ilang weeks knb