Sleeping Problem

It's my first pregnancy and I'm on the 9th week po. Lately, i have difficulty sleeping. For a month now, I was diagnosed of hyperemesis gravidarum. What to do po?

2 Các câu trả lời

Pareho po tayo, i can't sleep agad, i need help din, nakakaout ko lang sa hospital e🙁

wag po kayo hihiga hanggat di po kayo inaantokat lagyan niyo po ng patternang pag sleep niyo

5y trước

kunwari po higa po kayo ng 9 pm po lagi lagi wag po pa iba iba ang time ng pag sleeppara po masanay ang system ng katawan niyo po❤