Advice

First mom to be here and on my 27th week. ☺️ Ask ko lang if normal lang ba yun pag galaw ni baby is sa may puson? Pakiramdam ko po kasi is mababa sya, then feeling ko mapapa ihi ako everytime na gumalaw sya sa may bandang puson ko. Nag worry lang din. Thank you.

3 Các câu trả lời

Baka breech position palang sya momsh ganyan din ako noon normal lang daw sabi ni ob. Start mo na sya paringgan ng mozart music ngayon para ikot sya mararamdaman mong cephalic na sya kapag ang kick nya nasa taas na ng puson or sa may rib part mo.

Check with your OB na rin siguro momsh for added assurance

Same here din yan din tanong ko p oeh