Hi I'm on my...

Hi, Nearly afternoon po. Ask ko lang sana if normal lang na medyo sumasakit yung puson? Mild lang naman everytime na tatayo or uupo ako medyo sumasakit sya. I'm on my 33weeks and 6days pregnancy. Any advice po? Need po bang ma-bothered or it's normal naman? Thank you #firsttimemom #advicepls

1 Trả lời

pacheck po kayo sa OB kung uncomfortable po kayo para sure. Try to use maternity belt din po kasi baka may pressure sa puson dahil mabigat na si baby kaya sumasakit.

2y trước

siguro nga po dahil mabigat na yung pressure, thank you po💕