MAGANDANG UMAGA !

First and Last menstruation is February 17 to 23 . Pero dapat March 15 or 17 magkakameron na po ako . Naging active kami ng husband ko matapos ako reglahin . 2 time na din ako ng take ng PT pero puro negative ang nalabas . Ngayon , hindi ko maintindihan bakit palaging ganun kasi Regular naman menstruation ko, ngayon lang nangyari to na 1 month and 2 weeks ng delay and nagresearch ako kasi may mga symptoms na ako nararamdaman , backache , constipation , Sore nipple , headache , sometimes dizziness , cramps, sometimes craving , fatique . Actually ngayon lang ako nagtake ng 2nd PT and Negative ang lumabas . Kaso ang daming symptoms ko na pregnancy lang ang meron . #pleasehelp #advicepls #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

Ung mga symptoms mo can be dahil malapit ka na magkaroon. Kasi ung hormone na progesterone elevated cia right after ovulation. Un ang nagcacause ng symptoms mo like sore nipples, headache, dizziness, fatigue etc. Kaya nakakalito na pregnancy symptoms kasi elevated ang progesterone on both. Pero try mo pa din mag PT in a few days. Baka late ka lang nagovulate at hinde pa visible sa PT. Kasi ung mga home PT kasi kelangan ng high HCG level bago nila mabasa. Or better yet pa blood test ka or pacheck sa OB.

3y trước

okay sige . Thank you po