pregnancy symptoms

first day of LMP ko was feb.21 nag PT ako ang positive naman results. however nagtataka lang ako na parang wala or konti ung pregnancy symptoms ko? last week super gassy ako. this week hindi na masyado. madalas sumasakit ung lowerback ko, lagi din akong inaantok. bukod dun wala akong ibang symptoms like morning sickness or tender breasts.is it normal?

pregnancy symptoms
1 Trả lời

Normal lang po. Meron po kasing nagbubutis na late na lumalabas ung symptoms. Meron din naman na walang symptoms na nararamdaman.