PUWEDI NA BA?

First check up ko po nong 05/23/20 at Yun na nga confirm na 11weeks na po akong buntis ..binigyan po ako nang OB ko nang resita para sa gamot tpos Sabi sakin June 2 2020 daw Yung ultrasound ko pwdi na po ba Yun kahit mag 3 months palang? Pero Hindi po kami nagpa ultrasound Kasi ayaw nang biyanan ko masyado pa daw ma AGAh.. pero Yung ibang test ginawa Naman sakin tulad nang nasa picture.. pasagot Naman po ano dapat ko gawin... salamat ngayon 12 weeks 5days na po ako..

PUWEDI NA BA?
1 Trả lời

Follow your OB sis. Dapat nga po mas maaga yung unang ultrasound mo eh like 8 weeks pa lang ganun to check your baby's heartbeat.

4y trước

Yes pwede naman yun. Explain mo na lang sa OB mo