Breastfeeding to Bottle

My first born is now 2 years and 8 months, but I'm still breastfeeding her. *Exclusively. Hindi nya gusto ang formula and bottle feed. Paano nyo po na shift ang breastfeeding to bottle feeding?

2 Các câu trả lời

Momsh try sippy cup 😉 yan ginamit ko para something new since ayaw nila ng silicone nipples. Lalo na by this time mas madami na din ang solid food intake nila.

Sabi nila pakunti kunti.. minsan Breastfeed minsan nmn bottle pra d sya mabigala