pregnant

first baby tanong ko lng po 5months na po ung tyan ko pero ang liit prin parang busog lng normal po ba un? salamat sa sagot

22 Các câu trả lời

As long as normal ang weight ni baby by ultrasound walang dapat ikaworry

natural lang po yan kci mliit dn po tyan ko maam 5months dn sa akin

Opo meron pong maliit Mag Buntis. Yung Iba 6 months na nahahalata .

Normal lang yan sis. Wait ka pa mga 22 weeks lalaki na yan konte 😊

Normal lang po yan. Biglang lolobo po yan kapag mga 6 months ka na

Normal lang po yan. In 8months bigla po yan magBump 😊

Yes po, lalaki po yan ng 6-7 months sis

Normal lang po ganyan din po sakin

Yes po. Baka 6 or 7 yan lumuboo.

Normal lng nman