Ako lang po ba ang may hubby na takot hawakan yung tiyan. Kaya kilig na kilig pag hinahawakan kinakausap at kinakantahan tiyan ko.

First baby po namin kasi siya, baby girl. Bihira po niya hawakan pero gustong gusto niya kantahan. Madalas pag natutulog ako mararamdaman ko nalang kinikiss niya tiyan ko at kinakausap baby namin.

1 Trả lời

Baka takot hubby mo sis kasi pag lagi hinihimas yung tiyan pwede raw magcause ng contractions eh :)

4y trước

thank you sis, nakakatuwa lang kasi pag tulog ako saka niya hahaplusin at ikikiss🤣