16weeks

Hi first baby ko po ito normal po bang nasakit ung puson? Parang may period? Na parang najejebs? Maya maya po kasi nasakit pero keri naman ung pain? Dba ako nalamigan? Or what? Nag aaircon po kasi ako TIA

2 Các câu trả lời

Yes po normal lang yan... Pero wag masyado expose sarili mo sa aircon nakaka cause ng lamig yun kaya kadalasan nagsusuka kapag expose sa AC palagi

Tell your OB po para mas safe and sure po kayo.

5y trước

Wala po kasi schedule OB ko ngaun :( sa friday npo ung check up ko