36 weeks

normal nalang po ba sa 36weeks maya't maya nsakit ang tyan., madali lang naman po sya nasakit pero mayat maya po ., tapos napintig dn po ung sa bandang puson pantog po .. bakit po kaya gnun

2 Các câu trả lời

same tyo mommy 36 weeks masakit na puson ko parang may sumisiksik nakaklungkot Lang ksi positive ako pero asymptomatic 😢😢😢so far very active naman si baby

4y trước

pray lang po tayo mommy sana po gumaling na kayo at maayos pag labas ni baby godbless po

yes malapit kana kasi manganak sis

4y trước

dipo ba nakakatakot un oh delikado kc 36 weeks palang po