Going 39 Weeks

Hi.. First baby ko po ito. Mag 39 weeks na po pero hindi pa dn ako naglalabor.. Walang signs of labor at hindi po ako nakapag pacheck up for 1 month dahil sa quarantine. Hindi ko po tuloy alam kung normal or cs ang type of delivery ko. Possible po bang ma over due ang babay ko?

1 Trả lời

Check with your OB na po, mommy. Ganyan din po ako nun and nagpa-induce na since I'm nearing 40 weeks that time. Iniiwasan na maka-poop si baby sa loob kasi delikado. Yun pala sumabit yung bone ng tenga daw ni baby kaya di na sya makababa kaya eCS po ako.