hellllllpppppp

First baby ko po to Im 39 weeks and 4 days preggy 38 weeks palang po ang baby ko sa tummy ko 3.5 kilos na po sya how much more ngayon mag 40 weeks in 3 days na po ako still close parin ang cervix at no sign of labor.. please need advise ayoko po mag pa enduce or emergency C section unless sinabi ang doctor need advice

hellllllpppppp
2 Các câu trả lời

Sa march 16 kpa over due according to the app. Kya consult kna sa ob mo. About sa nag poop si baby sa loob d natin yan.malalaman unless d ka nacheck

5y trước

Ok po thank u nagpunta na po ako sa ob ko this week daw po. Pero kung hindi pa din sya lumabas this week sumakit man o hindi diretso na po ako hospi. Thank u so much po..

No time for diet na mamsh. Consult ka nlang sa OB ko kung ano ang best na gagawin.

5y trước

Hindi pa po ba ako over due? Paano po malalaman kung nag poop na.si baby sa loob ng tummy ko?