40 weeks and 3 days or 37 weeks and 1 day

First and 2nd ultrasound ko DEC. 19 Ang duedate ko tapos sa last ultrasound ko 3rd DEC.4 ano kaya Ang totoo don . DEC.6 NA wala pa sign Ng labor.

2 Các câu trả lời

same po tayo LMP : March 1 Edd by LMP: Dec 7 Edd by Transv (8 weeks na po ako nito): Dec 19 nagbase po kami sa transv which is ginawa nung first trimester. yung mga sumunod na po kasi na Due date ay nakabase na sa sukat ni baby either mas malayo sa unang edd. tulad ko po last utz ko ay nung nov 21 since maliit lang po si baby ang naging edd ko ay Jan 10, kaya don po kayo magbase sa pinaka unang utz

mas accurate po yung tvs na ultrasound

2y trước

lahat Po Ng ultrasound ko per trimester puro pelvic