worried

ask ko lang po base sa unang ultrasound ko is duedate kona po. 2nd semester po first ultrasound ko. and edd kona po Dec 10. and 2cm po ako but no sign of labor po. ok pa po ba? ano po ba yung over due date na sinasabe? 40 and 1 day napo ako now. over due napo ba ako? pasagot po :'(

2 Các câu trả lời

Momsh pwede -+ 2 weeks sa duedate. Pag lagpas na ng 42 weeks dun na overdue pero ask mo na si ob baka may magawa para if ever may pampalambot ng cervix or pampahilab na na ibibigay.

5y trước

Much better if before 42 weeks kasi may chances na makakain na ng poop si baby momsh. Pineapple ba natry mo na? Always pray momsh. I'll include you in my prayers as well.

yes po pineapple din po! thankyouuu pooo! sana makaraos npo