Ultrasound

Finally! Nakalabas din at nakapag paultrasound. And it's a Baby Girl ? So happy po dahil ok naman lahat 2. Something kilo na si baby. And base po sa last ultrasound ko june 24 EDD 34 weeks and 5days na dapat ako . Ngayon po sa bagong ultrasound ko 33weeks and 3days palang. Naiba din ang EDD naging july 2 ?

Ultrasound
14 Các câu trả lời

Alagang OB station ka din ?!.. Si Doc Paat kasi OB since day 1 .. lapit na ko manganak .. kakagaling ko lang sa kanya kanina .. 3cm na ko .. 😉😉😉

4y trước

Depende po ata sa clinic .. Ako may philhealth din pero regular rates ang binabayaran ko every checkup sa OB sa lying in ..

ask lng po pno nalalaman ung kilo ng bby base s ultrasound? san po nka indicate?? TIA😊

4y trước

ah ok po., ty po😊

Ask q lang po momsh saan ka po nag pa ultrasound ngayun may quarantine po tayu

4y trước

Ahh ganun po ba so hnd na po kau nag punta ng lying in po para mag pa check up po muna dretso na po kau nag pa ultrasound...

pwd plng mgbago ang resulta ng duedate ng ultrasound?

4y trước

Bihira yung consistent ang due date kada ultrasound .. Pero normally ang sinusunod ay kung anu yung naunang ultrasound ..

Congrats sis 😊 magkano ultrasound sa knila?

4y trước

Biophysical po paultrasound ko. 900 po

Congrats po sa baby girl ❤️❤️

Mamsh magkanu po bayad nyo sa ultrasound??

4y trước

Papatingin lng sana ng gender ng baby...mamsh anuultrasound ba sau mamsh

Parehas po tayo ng Edd July 2 hehe

Congrats and Have a safe delivery ❤️

4y trước

Thank you po 🙏

wow congrats sis, BBG here 😊