First Time Mom

Finally kabuwanan ko na!!❤️ Any suggestions na pwedeng kainin/inumin para mabilis lang mag labor. Thankyou in advanceeee!!🤗

2 Các câu trả lời

Same tau mamshie😊🙋‍♀️ sabi nila lakad lakad squatting mga ganun kain ng pineapple or uminom pineapple juice malaking help din ung mga sample exercise sa YouTube mamshie😊 sakin kasi di ko magawa ung mag tagtag kasi maselan ako mag buntis wait ko pa advice ni OB sakin sa July 17 I IE na daw nya ako.

lakad lakad ka lang..