Meet My SONshine ☺️

Finaaaally! Masheshare ko na din experience ko ☺️ Meet my SONshine ☺️ Adriel Ryle ? Via Normal Delivery Birthdate: September 28, 2019 ? EDD: October 11, 2019 Excited si baby lumabas hehe I'm 38 weeks pregnant nung nilabas ko sya. Hindi ko inexpect din na lalabas na sya last week kasi in-IE ako ng Tuesday(Sept 24) closed cervix pa and my OB said na hindi pa ko manganganak that week. Pero iba feeling ko. Ramdam ko malapit na lumabas si baby ko talaga. Tapos sumakit pempem ko Thursday night. Hanggang Friday morning di pa din nawawala ung sakit. Tapos lumabas na mucus plug ko nung Friday morning. Ayun derederecho na ung pain. Nagpacheck up ako ng 1:30pm. 2cm na ko. Yung pain di pa din nawawala. So naglakad lakad ako. Lakad ng lakad. Then 9pm ang sakit pdn. Bumalik ako ng lying in. 4cm na. Tapos nagpaadmit na ko. Hindi na nawala un pain nun. Lumala pa. 11pm 7cm na ko. Tapos 11:30pm dumating OB ko. 8cm na. Tapos dinala na ko sa delivery room. Saturday 1am lumabas na si baby ??☺️ Thanks God talaga for safe delivery and nakaraos via normal delivery. Napakahirap pala talaga mag labor at manganak. By the way, FTM here pala ☺️ Habang naglalabor ako. Ulit ako ng ulit na ganito pala pakiramdam ng naglalabor. Napakasakit pala talaga. Lalo manganak. Pero worth it lahat ng pain paglabas ni baby. Mawawala un sakit pag rinig mo ng iyak ni baby at pagpatong nya sa dibdib mo. Sobrang the best talaga sa pakiramdam ? For all mommies out there, I salute you all and para sa mga magiginh mommy palang, goodluck and kaya niyo yan ☺️

Meet My SONshine ☺️
203 Các câu trả lời

Im 16weeks preg.2nd baby q na to..kabado dn aq at prang my takot n sa panganganak 8yrs old na kc ung 1st baby ko kaya nakakaramdam aq ng takot ..prang feeling ko ikakamamaty ko ung panganganak ko 😔😔..ang hirap kc ng pag bububtis ko ngaun parang lageng mabigat ang pkiramdam ko,masakit ang buong katawan haayyss any advice mga mamshir

Pa 38 weeks na rin po ako Same po tau nag pa IE rin po ako last Sept. 30 close pa dw po cervix ko pero ngaun nasakit na po.pempem ko pag nahakbang at nabaling pag higa.. Anu po dapat ko gawin mag lalabor na po ba ako??

5y trước

Salamat Sis❤

Congrats po, mommy. Super hirap at sakit po talaga maglabor at manganak pero super worth it kapag nakita na natin si baby. Godbless you poooo. Cutie ni baby. ☺😍💕

5y trước

Sobrang totoo mommy ☺️ ang sarap talaga sa pakiramdam. Thank you momsh ☺️❤️

Congrats🤗 Mommy question, sa lying in po kayo nanganak and 1st baby? Nakakuha po ba kayo ng Philhealth Benefit or na less ang Philhealth nyo kahit lying in?

5y trước

Ahh sabi kasi nung lying in na pinag pa check up ko ngayon pag 1st baby daw kasi sa hospital required manganak. Pag sa lying daw kasi hndi daw i cover ni Philhealth yung benefit.

Congrats sana yung akin din lumabas na haha. Enjoy pa sa tummy ko eh. I always walk around and always doing squats. Di kasi ako pwede ma overdue.

5y trước

Naku momsh kung alam mo lang haha. I am very active. I still dance and workout talaga. Kaso si baby enjoy na enjoy pa haha. I am eating fresh pineapple na. So di ko na talaga alam gagawin ko haha.

Congrats momsh! Ako 2cm plng din due date ko na sa friday. Wala pdn ako narramdaman. *2nd baby girl na ko* hahah

Congratzz momshie. Sana ako dn mkaraos na edd ko october 10 .peru ngaun wla man lang sign na manganganak nku

ayyy napaka cute naman ni baby ❤❤❤ galing mo momsh nakaya mo mag normal. cs kasi ako eh 😅

Congrats sis.. cute naman worth it tlg lahat ng hirap ng pag nailabas na c baby ng safe at healthy

Naeexcite na din ako lumabas ang baby ko. Few more weeks to go na lang. ♥️🥰 Congrtas!