My little Sonshine

Meet my Son .. ??? EDD November 15 DOB October 21 6:20 pm via c.s delivery Weighing 2.599 grams

My little Sonshine
83 Các câu trả lời

Congrats mom. Bakit po napaaga? Nov 15 sched ng CS ko...

5y trước

Sked ko dapat sa nov 8 kaso pumutok na panubigan ko tapos nag 2cm nq.. placenta previa bawal mag labor kaya c.s na agad

congrats po mommy 😍 godbless po sainyo 😊

Cute.. napaaga sis buti kapa pero ayoko maCS

Congrats mommy and baby..pagaling ka mommy

Congrats mommy! Ask q lng poh qng bkit ka na cs?

5y trước

Ahh ok kya pla.. Placenta previa din aq noon sa panganay q pro naayos xa pagdating q ng 36wiks kya awa ng diyos nailabas q baby q ng normal delivery..😊 Anyway ok lng lng un ang importante ok kau ni baby at nakaraos kna congrats uli sau mommy!😊

ang cute ni baby 😊 congratulations!

Congrats po. Why CS mommy? First baby? 💗

5y trước

Placenta previa po.. yes po first baby

Hi baby! Congrats mommy! 😍

congrats po bat ka po na Cs.

Ang aga lumabas ni baby congrats po

5y trước

Oo nga eh.. medyo naging delikado pero laking pasalamat ko na matapang si baby at nakaya pa niya mag antay ng 17 hours.. at di na kailngan mag incubator ..