Miscarriage?

Fetus po ba to? lumabas po ito sakin kahapon pero hindi ko po alam if pregnant ako. almost 3 months akong delayed . First 2 months lang ako nag pt pero negative then nagka spotting/bleeding ako at kahapon masakit ung balakang at puson ko at ito na po ang lumabas. after lumabas nito nwala na dn ung bleeding ko. Possible ba na nakunan ako?

Miscarriage?
27 Các câu trả lời

hindi po ganyan ang fetus especially kung 2-3mnths na, and negative Naman po sa pt hormonal imbalance lang po yun

nope since 3 mos ka walang period yan yung nabuong blood. Better mag pa check up ka baka may PCOS ka.

hormonal imbalance yan ganyan ang lumalabas pag matagal kang di dinudugo .hindi ka nakunan.

mukhang hindi po pacheck up ka po sa ob baka po may pcos ka mukhang hormonal imbalance po

Hindi Naman po siguro Kasi pag ako Meron minsan may ganyan din pong nalabas.

parang menstruation.. to confirm na pregnant/nakunan ka pwedi ka pacheck up

di po normal n dugo po yan ganito po dapat 2 month nakunan ako

Bakit nagrely ka lang sa pt? Sana nagpacheck up ka.

1y trước

Kaya nga delay kna pala ilang months d ka nagpa checkup sis nakoo hahaha dpat nga 2 weeks delay ka palang mag pt na then pag positive magpa checkup na. Para iwas laglag ng bata

ganyan din po ako pag nagmemens. buo buo labas.

pachecknup na lang po kayo. dalhin nyo rin yan