Miscarriage or blood clot lang

Nagpa-inject ako for birth control and almost mag-3 months na. Sa duration na yon, di ako nagkaroon. And now, almost 6 days na akong may light bleeding. Kanina lang eh may lumabas sakin na ganto nung sobrang sumakit yung puson at balakang ko. Possible ba na miscarriage to kahit nakabirth control ako or dahil to sa inject at di ako nagkaroon almost 3 months? Kinakabahan kase ako dahil first time ko magkaroon ng ganto kalaki na blood clot.

Miscarriage or blood clot lang
10 Các câu trả lời

already lost baby(miscarriage na po yan) 😢 i'm sorry ganyan din nangyari sakin dati at kahit mag pt ka positive parin yan hangga't hindi clear o may natitira pang dugo sa loob.

Para syang miscarrige mamsh. 😔😔😔 Pero better po ay ipakita nyo pa yan sa OB para macheck po.

kung kaya mi, bukas na bukas pacheck ka na. mukhang di normal yung itsura for blood clot

baka nakunan ka nga mi kasi may ibang mga case kht nagpa inject nabubuntis..

dipo dapat before mg pa inject ng birth control, pinag ppt muna??

mukha na syang nagfoform na fetus. kawawa namn,,😕

parang nagform na maliit na baby ang ichura

1 year ago na miscarriage ako ganyan lumabas sa akin

Mag pt po kayo mi for confirmation

Cyst po yan