?

Feeling lagi nasusuka pero walang nalabas. Mas gusto pa nga ung may lalabas kasi after magsuka medyo magiginhawaan pakiramdam. Pero feeling nasusuka ay lagi lang andyan huhu. Anu po kaya magandang remedy o gawin? Maraming salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Ako mamsh nagbabalat ako ng orange. Yung amoy nya kasi. Or minsan lemon or calamansi na may konting salt. Kung nasa first trimester ka pa normal lang, maaalis din kalaunan. 😊