Lost

Feeling ko wala akong silbi sa mundo nino man. Nanggaling sa akin yung anak ko pero parang yun lang yung role ko, di ko sya napadede, di ko sya kayang bilhan ng galing sa pinaghirapan ko. Kayang kaya sya alagaan nino man. Walang espesyal sa akin. Pabigat ako sa magulang ko, kung di ako sinuwerte sa asawa baka nagalit sa akin si mama nung nabuntis ako. Yung asawa ko kayang mabuhay na wala ako. Mabubuhay nya yung anak namin pagnawala ako. Ako? Di ko alam. Ang sarap mawala na lang bigla.

1 Trả lời

We all have value sis. Your child though young can communicate with you.. your child needs u now more than ever. Be strong. reach out and talk to someone.