WALA AKONG KWENTA ??

Feeling ko wala akong kwentang ina. Nung 9 pa ako nanganak pero hangang ngayon wala pa rin ako gatas. Awang awa na ako sa baby ko. Nasa NICU pa sya. Gatas ko nalang ang maitutulong ko sa kanya pero wala ako ma pump. Nakaka depress ?????

22 Các câu trả lời

actually, walang nanay n bagong panganak ang wala gatas po.. tyagain mo lang po mapalatch kay baby yung suso mo para magproduce ng milk n mas marami.. Get well soon sa baby mo

Mamsh,relax lang po dapat.pag nasstress kasi humihina talaga ang gatas. Patulong ka po sa mga nurse po paano po para matulungan ka nila pano magpadami ng gatas para kay baby.

4 days after ko manganak ako nagkagatas pero kulang pa din. Wag ka madishearten mommy. Basta pump/pagatas ka lang. Ngayon, madami na kong gatas. Mag 2 month na si baby

Mam try nyopo I massage ng maligamgam n towel ung boobs nyo end Kain po or higop kau mg masabaw n ulam with malunggay

4 days nasa NICU ang baby ko, 4 days din bago ako ngkagatas momsh unli latch lang po momsh wag mawalan ng pag asa 😊😊

Fed is best mommy.. ok lng formula milk as long as di magutom c baby

Sabi ni ob po more demand,more supply kaya po padede lang po

ipa suck mo lang sa kanya sis.. magkakaroon ka din niyan.

Meronq kong malunggay capsule dito sis gusto mo?

massage mo maligamgam na tubig dede mo mommy..