Anxiety..

Gusto ko ng mawala. Eto nararamdaman ko ngayon.. Ayoko na mabuhay. Wala akong kwentang nanay. Hindi ko alam pano palalakihin yung anak ko. Wala akong kwenta. Gusto ko ng magpakamatay.

1 Trả lời

hi mie, be strong po. lahat tayu may problema pero Hindi po solusyon Ang magpakamatay. there are a lot of things to be thankful for. bawat Isa sa atin, may purpose po. Mahal po kayo ng Diyos. Magtiwala po kayo sa kanya na Hindi nya kayu pababayaan. praying for you po. 🙏🙏🙏