Nagsasawa

Feeling ko nagsasawa nako sa bf ko. Lagi nalang kase ganto away, Bati, Lagi nalang ako nagseselos. Kumbaga 50/50 nalang tiwala ko sa kanya. Dati kase eh niloko nyako, Nahuli ko siyang may kayakap nakita ko sa phone nya nung tinignan ko. Nagsinungaling pa siya na pinsan nya yun. Hindi ko nga alam kung nagalaw nya yun eh. Fuck boy pa nmn to. Kapag inuman at may babae alam na, Ganon siya. Hindi ko alam ugali nya na ganon siya hanggang sa tumagal. Babaero pala siya, akala ko matino. Then yun pinatawad ko siya dahil mahal na mahal ko siya nun. Ilang months nangbabae parin, Ilang ulit siya nangbabae. Harap harapan ko pa kapag magkagalit kami. Walakong nagagawa kundi habulin siya, Umiyak na wag nyako iwan dahil siya nakauna sakin. Hanggang ngayon na nagsama kami ganon parin siya. Pero nung buntis nako ngayon 3months, hindi na siya madalang. Pero yung trust ko sa kanya 50/50 nalang. Kapag magkalayo kami feeling ko uulitin nya ulit yun, atsaka nagseselos na din ako paranoid na dahil na trauma na. Nagagalit ako kapag nakakakita lang siya ng mga nakabikini or magagandang babae. Ngayon feeling ko nag sasawa nako sa gantong sitwasyon, parang ayoko na. Gusto ko nalang mapag isa para mawala yung galit at lungkot sa puso ko. Hindi ko na alam nangyayari sa sarili ko.

13 Các câu trả lời

Nasa lalaki po kase yan kung gugustuhin niyang magbago babaguhin niya talaga sarili niya, pero yang ganyan na preggy ka na po tas di padin siya nagbabago mahirap na sitwasyon yan. Pero baka naman immature pa sa love yang bf mo, baka marealize din niya worth mo at ni baby mo. Hope so. Ify sa hinabol habol mo bf mo dahil siya nakauna sayo, I salute u din kase di ka nagsawa kahit paulit ulit ka pa lang niloloko. Try mong magwait baka magbago pa ihip ng hangin, if lang naman pero nasayo padin desisyon kawawa lang kase si baby pag walang tatay pero ikaw naman kawawa pag patuloy yang ginagawa niya sayo

Sobrang insecurity na yan sis. It's not healthy for you and for your baby, think about the future pag pinagpatuloy mo pa yan, lalo na kung walang pagbabago. Ayon ba gusto mo maging o mangyari sa baby mo soon pag lumaki na siya? I think you should stop that pathetic action after you give birth. One/twice mistake is enough. Don't lower your self. Isipin mo na lang yong baby mo and yong sarili mo (hindi na kayo bata) pag naulit pa yon, wag ka na magpaka martir o magpakatanga sa guy na yan even though siya yong nakauna and ama ng anak mo. Madaming lalaki jan na mas better, wag ka lang magmadali

5y trước

Hindi naman ako ganto dati sis. Pero feeling ko iba na ako, Hindi na talaga ako yung dating ako. :( super baba na ng self confidence ko na pati pag lalabas ako ng bahay parang natatakot nako sa mga tao

mauubos at mauubos ang pagmamahal mu sa kanya., ganyan din ex ko, habang nanu2od kmi ng concert my kameet-up pla, nagpaalam lang na magcCR dw, cnundan ng kapatid ko yun nahuli na may ka meet na babae., paulit ulit din na ganun., hanggang ngaun nga iniicp ko kung alin ba sa sinabi nya ung totoo, qng ako ang una nya., hanggang naubos din ang pagmamahal ko sakanya., wag mu ng sayangin ang oras mu sknya., my ta2nggap sau at mgpapahalaga sau, kasi di yan magwoworkout qng 50/50 nlng.

Hanga ako sa mga babae na kahit na sa una palang alam na nilang walang kwenta ung lalaki minahal padin nila hayss pag-ibig tlaga Hnd lang nakakabulag .. nakakabingi pa.. kung sa bagay mas maliit ang population ng lalaki kaysa sa babae,mas madali pa mamatay ang lalaki. Anyways Choice mo yan eh from the start alam mo naman fuckboy pinatulan mo pa, hindi laaht ng lalaki nagbabago,Madalas sa palabas lang un. 1% lang ung tarantado mo nakilala tapos tumino.

alam mo na pala na fck boy siya, alam mo na pala na niloko ka, alam mo din naman sa sarili mo na ikaw ang naghahabol bakit nagtataka ka pa na ganyan ang relasyon nyo? Ano idadahilan mo? kesyo ayaw mong broken family kayo? isipin mo buo pamilya nyo, nagsasama kayo sa iisang buong pero deep inside alam mong wala na, di na maisasalba. dapat sa ganyang lalake iniiwan, hindi hinahabol.

Know your self worth and leave. Walang mabuti at magandang patutunguhan ung ganyang relasyon. Ikaw lang at anak mo ang kawawa pagdating ng panahon. Alam mo naman na kaiwan iwan na yan, sana di mo na hinabol habol. Malakas tuloy loob na gaguhin ka kasi di mo iniiwan

Mahirap talaga maloko. Di mo na talaga mababalik ung tiwala kahit anong gawin nyang effort. Praning ka na parati at lagi mo lang sya aawayin. Kung ganon na lang din nafifeel mo, umalis ka na sakanya. Di na healthy yan sayo at sa baby mo.

Sis bakit nagpabuntis kpa kung may ganyan palang ugali ang jowa mo....nasa sa iyo yan kung ayaw mo na tlga, pero kung iisipin mo natiis mo nga ng ilang beses kang niloko ngaun pa kaya na buntis kna..iisipin mo din dpt si baby

Kung wla nmn kayo anak umalis kna. Haha pag nabuntis ka niyan good luck sayo Kung panagutan ka p niyan. Wag masyadong bulag.. d ka papakainin Ng sobrang pag Mamahal sa ibang tao n parnag ginagawa mong Diyos na halos.

May Mga babaeng nanunukso at nang aakit nasa lalake na lang talaga kung Gagawa sya ng Hindi Tama Feel ko yan ngayon 😭 Ang sakit