2ND ACCOUNT

Normal lang po ba na may 2nd account yung asawa nyo? Hindi ko alam ang mga pinag gagawa nya dun. :( na sstress ako dati kase nagcheat siya saken, kaya 50/50 nalang trust ko sa kanya. Btw yung second account nya nayun is pang gamit nya sa mga ka transact nya ata dun sa nilalaro nyang laro. I don't know hindi ko alam wala nakong alam sa mga ginagawa nya ngayun although magkasama naman kami sa iisang bahay. Pero pano kung may kachat pala siya tuwing naalis ako? Tuwing natutulog ako?

2 Các câu trả lời

No, di na sya normal kung may asawa na kahit nga po bf mo pa lang lalo na may history na sya ng pagchecheat

5y trước

Tamang tyempo lang. Gawa ka ng dummy account, chat mo dummy account nya o mismong account nya ask him kung anong status nya tanungin mo sya kung may anak o asawa ba sya. Wag ka lang aamin saka lang po gumawa nang next action pag legit na nagchecheat pa syan

Mas kilala mo ang asawa mo kung nagsasabi ng totoo. Mararamdaman mo naman yan kung may iba na.

5y trước

kausapin mu asawa mu parang dati na magsyota pa kaayo ganyanin ko asawa ko.ngayon lahat nang nasa trabaho niya ishare sa akin.