Bakit lagi masama ang pakiramdam ko? All day nasa higaan lng ako...:'(

Feeling ko maysakit ako. Nangangayayat nako dahil Wala ako gusto kainin. Palagi ako nahihilo at nasusuka. I feel so helpless:'( paano ba maiibsan ang nararamdaman ko? #firsttrimester #firsttimemom

2 Các câu trả lời

dont worry d k nag iisa im also losing weight😊 65 bago nbuntis nung 2 months n c tummy down to 58😊 bed rest din aq dhil msilan lagi mskit ulo at bgat ktawan now im 15 weeks and 1 day mejo ok n pkiramdam k keep safe momsh😊

normal lng po yan sa 1st tri ganyan din aq nung 7-8wks as in pg ngsuka prng my nbbanat na ugat sa ulo ko wla ring ganang kumain feling sicky tlga thanks God ngaun unti2 ng nwwala MS ko...kya mo yn🙏