nestogen

Feeling ko kasi hindi ako magkakagatas agad pag nanganak ako ok lang ba na imix feed ko sya ng nestogen at breastfeed ... maganda po ba yung nestogen puro breastfeed kasi ang bata samin nag nenestogen lang sila kapag mga 1yr old na sila

1 Trả lời

Imposible na wala kang gatas agad mumsh. Mga 3rd trimester lalabas na yan sa breast mo pakonti-konti. Ngayon palang kain kana ng may sabaw na ulam and malunggay rin