Picky

3 months na si baby pure breastfeed. ayaw nya ng bonna at nestogen hindi ko pa natry ibang gatas baka masayang lang ulit. balak ko po imix feed kasi may need po ako gawin. ano po kaya pwede kong gawin?

2 Các câu trả lời

Tama si mommy, pump milk muna ang una nyong ipainom then dahan dahan nyong iswitch sa formula. Alam kasi ng mga baby ang lasa ng bm, also sbi ng mga ibang mommies pinaka close na lasa sa bm ang Nan and Enfamil na milk.

4y trước

konti lang po lumalabas sakin kapag pump isang inuman lang po ni baby bitin pa. sige po try ko po enfamil or nan salamat po

I've tried that still on breastfeed pa din mg 2 na si baby haha... Sayang milk kc pgpaibaiba. Sabi ng pedia ko before mgpump ng breast milk and onti onti imix sa formula para daw masanay.. Hope this helps 😊👍

4y trước

thank you po