Baby's gender

Feel so blessed na dininig ng Diyos ung dasal ko na gender ni baby. NgpaCAS ako today, everything is normal, na-notice din na long-legged sya. Di ako marunong tumingin ng ultrasound kundi pa sabihin ng ob-sonologist di ko malalaman hahahah. Finally, mkakapagstart na ko bumili ng gamit paisa isa. 3 months to go, makikita ko na din ang angel ko 🤗🥰😍. Ngpa guessing game ako sa fb kung ano gender, tinakpan ko ung nkasulat. Ang basa nila is boy, ganto din ba itsura ng ultrasound nyo pag girl ung baby?

Baby's gender
1 Trả lời

Congratulations, mommy. Girl naman yung sa utz dahil hamburger sign naman. Good luck and God bless you both ni baby. :)

4y trước

Un nga din po sabi saken ng ob, may hiwa kaya nsabi nya girl. Just wondering lng, parang mejo nkataas kasi