Any feedback sa Hotel H2O?

5 Các câu trả lời

We booked an Aqua Room. Room Features: Queen-size bed with cotton linens Cabinet with safe LCD television high-speed Internet access 25-square-metre qquarium Pag uwi namin ng bahay ngpabili ng aquarium ung anak ko, sobrang nag enjoy sila sa staycation namin. I would suggest na magpunta na din kayo ng Ocean Park since magkalapit lang at para sulit ang pagpunta

We went there a year ago, ok naman ung rooms nila. Ang ineexpect ko talaga isang malaking aquarium na connected sa oceanarium ung nakadisplay. OK naman ung hotel. Malinis and mas maganda pag nagbook kayo mamasyal na rn kayo sa Manila Ocean Park.

I would suggest na mag stay kayo sa Jellies Club Room, nag iiba ung color ng jelly fish kumpara dun sa aquarium lang. Sobrang enjoy ng kids ko nun ayaw na umalis. OK din ung restaurants reasonable price din naman

Just an update. Wala na po doon yung Yexel's Toy Museum.