Ano pong effect pag buntis ka tapos nag chest xray ka ano po magiging epekto sa buntis?

February ng lastweek nung nagmens ang asawa ko ang march till april 28 hindi pa nag mens pero april 29 til now may 1 may lumalabas ng dugo na pagkabrownish that day ng april 30 nag pa pregnancy test kami sa laboratory sa may ckinic but then negative ang result so. tinuloy po ng girl ko ang xray po.. pano po yun? Kase nung april 18 sa pagka praning namin nag intercourse na kami ng walang protection so parang tinuluyan ko nalang para expected na pero ang tanong bat po negative ang result sa pt sa lab ? at bat may dugo na konti konti na lumalabas sakanya? mens po ba yun or spotting??

1 Trả lời

kung sobrang taas po ng dose ng radiation na makukuha sa x-ray, saka lang po maapektuhan ang baby. pero kung kinakailangan po talaga ng x-ray, pwede naman po na magsuot ng led apron ang buntis which will protect the mother and the baby from radiation. sinasabi lang po or hindi nalang po ini xray ang mga buntis or pinaghihinalaang buntis lalo na kung hindi naman po masyadonh kailangan dahil po iniiwasan nalang rin pong masisi ng mga health care personnel kung sakali man na magkaroon ng problema ang baby.