antukin

This fast few days bago mg 33weeks tyan ko nito sabado naging antukin nako.. As in kahit kagigising ko lang inaantok nman ako, katulad kanina sobra antok ko nakalimutan ko na may sinampay ako uniform bigla umulan naalimpungatan ako, buti nakuha kapitbahay ko. Ang haba nman ng tinulog ko kanina umaga tpos pag dating tanghali inaantok parin ako hanggang ngayon.. Kayo ba sis nagiging antukin din kayo ng mag 8months tyan nyo?

20 Các câu trả lời

same mamsh😁 33weeks na din ako going 34weeks itong friday😊 sobrang antukin ko din yung tipong kagigising mo lang sa umaga makapag almusal kalang aantukin kana kaya di ako nakakapag paaraw saka lakad lakad sa morning kasi inaantok talaga ako eh😅

Same mamsh. 32 weeks na aq at sobrang antukin ko din. Ung feeling pag kakaen ko ng breakfast sa Umaga, antok na ulit. Hindi ko maiwasan matulog Lalo pat malamig ang panahon at tag ulan na. Sarap humiga at matulog. Madadalabtlga sa antok

Same po, turning 33 weeks na ko. Super late na ko nagigising mga tanghali na tapos babangon ako kakaen lang, gawa gawa konti ng gawaing bahay tapos maya-maya tulog ulet ako hanggang 4pm. Wala eh, di talaga mapigilan matulog 😁

yung mga iba kasi sis antukin na pero nahihirapan kasi nga medyo nahihirapan sa tiyan kasi medyo malaki na. sige pagbigyan ang hilog sleep lang hanggat gusto kasi once na nanganak ka nakakapuyat sis

Ako 7 mos palang nag simula na akong maging antukin. Dati ang active ko pa sa work tapos ngayon nahirapan na ako mag work kasi pagkagising kakain lang tapos after kumain tulog ulit. HUHUHU

Same here pag dating ng 7months hanggang ngaun 8months na ko antukin na ulit ako ang hirap gumising sa umaga buti nalang d ako nalalate sa office hehehe

Ung tv nga nakakatulugan ko na bukas grabe dko talga mapigilan antok ko , kakaasar na minsan inaabangan ko palabas dko napanood pano tapos na

Present! Antukin na din ako ngayon 30weeks preggy na ako. Gigising ako 8am para magbreakfast. Then 2log ulit bandang 9am til 12pm Hehe..

Ako din mamsh. 33weeks na ko. Minsan 3pm nako naggising kasi super antok. Or pagkabreakfast tulog ule 🤦‍♀️🤦‍♀️

35weeks na ako. sobra sis antok na antok ako pag hapon 😂😂 hirap pigilan. bigla nalang pipikit mata ko e