antukin

This fast few days bago mg 33weeks tyan ko nito sabado naging antukin nako.. As in kahit kagigising ko lang inaantok nman ako, katulad kanina sobra antok ko nakalimutan ko na may sinampay ako uniform bigla umulan naalimpungatan ako, buti nakuha kapitbahay ko. Ang haba nman ng tinulog ko kanina umaga tpos pag dating tanghali inaantok parin ako hanggang ngayon.. Kayo ba sis nagiging antukin din kayo ng mag 8months tyan nyo?

20 Các câu trả lời

Ako 🙋‍♀️ lagi din ako napapagalitan ni mommy ko hahaha at mamamanas daw ako

Yes still now im 36 weeks haha sarap matulog lalo na pagkatapos kumain , 😅😅

Same hahaha nagagalit na mama ko kasi lagi akong tulog sa tanghali/hapon 😂

Tpos panahon makulimlim pa kaya lalo nakakaantok panahon

Yes pero wag tulog ng tulog kasi baka mamanas ka

30wks na ko,super antukin din 😅

Ganyan din ako sis

haha hndi nman po

normal lang yan

Same 😴