What is your favorite purchase online?

So far 2nd favorite ko etong trolley na to sa lahat ng na purchase ko online. 1st syempre ay ang muslin blankets. Kayo, mommies?

What is your favorite purchase online?
16 Các câu trả lời

so far ito 😅 natutulog mag isa baby ko pag nilalagay ko dito no need ihele pa o kargahin. siya na rin nagduduyan sa sarili nia by kicking 😂 natuwa din ako sa fetal doppler saka sa crib nest

sakin po eto, isa sa mga fave ko na nabili sa shopee 💕 ayaw kasi namin mag paint since maamoy and hassle.

For me this trolley din, then 2nd yung calm tummies from tiny buds. Adik na adik ako dun.

ako ito momsh! super nice nya sa actual tagal nga lang dumating overseas kasi. 🥰

onesies pero hindi pa ako nakakabili para kay baby dahil ayaw ni papa nya...🥺

mga gamit ni baby 😅 puro pmbaby walang pang mommy 😂😂😂

san nyu po na bili ang trolley mamsh?anu po name nang seller thanks 😊

4y trước

Shopee lang mamsh! Check nyo po josephtan06 name ng store! 😄

I think that's a locaupin trolley ☺️ Love that item too!

Favorite ko din yang trolley mommy, white naman sa akin 😊

Muslin blankets din nauna kung nabili sa online. 🤣