31 weeks pregnant

my family still doesn't want me to buy baby clothes because of "pamahiin". Totoo po ba ito? Bawal talaga hanggat hindi pa 8 months?

46 Các câu trả lời

Myth lang po yun ng matatanda

Hindi po un totoo. 😊

Pwede na po mamili

Di po totoo yan.

not true

Myth

4 months aq ngstart mamili...

Nope. Advise ng OB ko, 7 months dapat complete na gamit ni baby as soon as possible kasi may mga maagang lumalabas. Mahirap na din kumilos at mamili pag 8 or 9 months ka na. Mas kawawa baby kung lalabas siya na kulang or wala pang gamit. :)

Hindi naman, kahit paunti unti okay lang bumili.

7 months palang tummy ko nun inisa isa ko na bili sis para di nakakabigla sa gastos. Ngayon nalakihan na ni baby yung iba nyang clothes. :)