31 weeks pregnant

my family still doesn't want me to buy baby clothes because of "pamahiin". Totoo po ba ito? Bawal talaga hanggat hindi pa 8 months?

46 Các câu trả lời

Hindi po

Not true

Hindi naman totoo yan mamsh. Mas mahirap yung isang bilihan lang lahat ng gamit ni baby at di din biro ang mga presyo. Mas maganda ung paunti unti na. Nag start ako mamili 4 mos preggy ako ngayon 7 mos na si baby healthy'ng healthy naman sya

Mas mahihirapan ka mamili pag 8months kna. Madali n mapagod. Baka mag online shopping kna nyan

Nung nlaman ko gender ni baby nung 5 mos ako. Namili na aq ng mga gamit ni baby pa unti unti. Now i am 36 wiks.. unting hintay na lng kay baby..

Hindi totoo un momshie